นี่คือเว็บบอร์ดเก่า เราได้ย้ายไปเว็บบอร์ดใหม่แล้ว ที่นี่ เว็บบอร์ดใหม่Webboard New
ย้อนกลับเว็บบอร์ด >
อยากทราบวิธีปฏิบัติตัวของคนไข้มะเร็งลำไส้ระยะสุดท้าย
lomnoww
17 ม.ค. 2556
เวลา 11:09 น.

202.28.12.53
ผู้ชม 44838 ครั้ง
คนไข้เป็นมะเร็งลำไส้ระยะสุดท้าย ต้องเจาะท้องขับถ่ายของเสียด้านหน้าท้อง อยากทราบวิธีดูแลคนไข้ และการปฏิบัติตัวของคนไข้ แต่ตอนนี้ไม่ได้บอกให้คนไข้ทราบว่าคนไข้ป่วยเป็นอะไร ทราบแค่ว่าเป็นลำไส้อักเสบ
 
ความคิดเห็นที่ 1

sam
18 ม.ค. 2556
เวลา 7:10 น.

223.205.17.50
วิธีการรักษามะเร็ง แบบธรรมชาติง่ายๆ 4 ข้อ มีดังนี้
1. จิตใจ ต้องสู้
2. อาหาร งดเว้นเนื้อสัตว์ นม ไข่ แล้วหันมารับประทานอาหารที่มะเร็งไม่รับประทาน 15 ชนิด     ได้แก่
2.1.  ธัญพืช 5 ชนิด ได้แก่ ข้าวกล้อง, ข้าวม้ง, ข้าวบาเล่ย์, ข้าวสาลี, และลูกเดือย นำมาหุงด้วยหม้อข้าวไฟฟ้า
2.2. ผักผลไม้ 10 ชนิด ได้แก่ หอมหัวใหญ่, มันฝรั่งหรือมันเทศ, กล้วยน้ำว้าสุก (8 ลูก/วัน), ฟักทอง, ข้าวโพดหวาน, ยอดแค, ถั่วพู (2 ชนิดนี้ห้ามขาด), บลอคโคลี่ หรือกะหล่ำ ดอก, ถั่วหวาน และคะน้าฮ่องกง(ผักผลไม้ 5 ชนิดแรกใช้นึ่ง) นำทั้ง 10 ชนิด หั่นเป็นชิ้นๆ นำมาเข้าเครื่องปั่นแบบไม่ต้องละเอียดมาก เพื่อให้กระเพาะอาหาร ทำหน้าที่ย่อย จากนั้นนำมารับประทานหนัก 1 กก./วัน กับธัญพืช
3. อาบน้ำร้อนสลับเย็นหรือเย็นสลับร้อนอย่างละ 2 นาที รวมเวลา 10 นาที 1ครั้ง/วัน เตรียมน้ำร้อน โดยใช้เครื่องทำน้ำร้อน เตรียมน้ำเย็นโดยหาถังน้ำใส่น้ำแข็ง แล้วอาบร้อนจัด และเย็นจัด เท่าที่ร่างกายทนได้ ภูมิต้านทานโรคทั้งสิ้น 2 จำพวก จะถูกกระตุ้นขึ้นมาทำหน้าที่ อย่างแข็งขัน
4. การออกกำลังกาย เดินเร็วหรือวิ่งเหยาะๆ ประมาณ 45 นาที/วัน
ง่ายไหมครับ ถ้าเพื่อนสนใจ สามารถเขียนจดหมายติดต่อ ขอรับธัญพืชปลอดสารพิษจากไร่ อ.แม่สอด ตาม สถานที่ข้างล่างนี้
'มูลนิธิวรรณ'เลขที่ 3/681 ประชานิเวศน์ ถ.เทศบาลนิมิตเหนือ ลาดยาว จตุจักร กทม. เบอร์โทรศัพท์มือถือ พ่อเลี้ยงวรรณ 02 1580658 / 086-7886222
5.อาหารและเครื่องดื่มที่ผู้ป่วยมะเร็งห้ามบริโภคโดยเด็ดขาด
ปลากระเบน  เต่า  พาบน้ำ  ปลาทะเลที่คาวจัดมากๆ สัตว์ 4 เท้า หอยดอง  เกลือ  ข้าวเหนียว น้ำตาล  หน่อไม้  สะตอ  ชะอม  กระถิน  มะเขือเปราะ  ของสุกๆดิบๆทุกชนิด
    นอกนั้นมี ไขมัน กะทิ น้ำปลา ของที่มีเชื้อราแบคที่เรีย ของค้างวันค้างคืน  เบีอร์ สุราไวน์ บุหรี่ ยาเสพติดทุกชนิด รวมถึงน้ำอัดลม
6.อาหารของผู้ป่วยมะเร็งที่ต้องรับทาน
  กะหล่ำปลี  กระหล่ำดอก ผักคะน้า  หัวผักกาด  บร็อกโคลี่  ข้าวกล้อง  ข้าวโพด เมล็ดธัญพืชต่างๆ ผักสด  ผลไม้สีเขียว  สีเหลือง  บลูเบอรี่  กีวี  กล้วยน้ำว้า  กล้วยไข่  ส้ม  มะละกอ  แอปเปิล  องุ่น มันฝรั่ง ลูกพรุน ทับทิม  แตงโม สัปปะรด  ฟักทอง ถั่วแปป ถั่วแขก  ผักหวาน  สะเดา  ยอดแค  หัวหอม เม็ดมะม่วงหิมพานต์  ถั่วงอก  ลูกเกด  บีทรูท  แครอท  กระเทียม  เห็ดหอม  ช็อกโกแล็ต  งา  โยเกิร์ต  น้ำมันมะกอก  สาหร่ายทะเล  นมถั่วเหลือง 
   สมุนไพรป้องกันมะเร็ง คือ  เห็ดหลินจือ  เหง้าพูทธรักษา(ทุกสี)  หญ้าปักกิ่ง หว่านฮง็อก(พญาวานร) บอระเพ็ด  ต้นมะกา  ต้นข่อยดำ  พลูคาว  ลูกยอ  ทองพันชั่ง  โสม  ใบแป๊ะก๋วย  พริก    
 
ยาขับเลือดที่เสียออกจากร่างกายเสียก่อนรักษามะเร็ง
  1. พริกไทยล่อน                         หนัก    14        บาท
  2. การบูรอย่างดี                                     2        บาท
  3. ข้าวเย็นเหนือ                                      2        บาท
  4. ข้าวเย็นใต้                                          2       บาท 
  5.  แห้วหมู                                             16     บาท
นำทั้งหมดไปบดให้ละเอียด ปั้นเป็นลูกกลอน กินครั้งละ 3-5 เม็ด ก่อนอาหาร 3 เวลา ประมาณ 1-2 อาทิตย์ จะมีกำลังและสดชื่นอย่างประหลาด
การเพิ่มเม็ดเลือดแดง
ให้กินถั่วดำ ใหนำถั่วดำไปต้มน้ำจนเดือด ปล่อยให้น้ำถั่วดำอุ่นดีแล้ว ก็ตักนำมาดื่มประมาณ 60 ซีซี/ครั้ง. ติดต่อกันประมาณ 1 อาทิตย์  จะพบว่าเลือดแดงในร่างกายมีปริมาณเพิ่มมากขึ้น
การเพิ่มเม็ดเลือดขาว
ให้กินผักคะน้า  ผักคึ่นฉ่าย  ผักหวาน  ผักชี  ผักโขม บร็อกโคลี แครอท  ชะอม  โยเกิร์ตหรือนมเปรี้ยวที่มีคุณสมบัติในการเพิ่มการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาวและยังสร้างสารแอนตี้บอดี้
(แกมม่าอินเตอร์ –เฟอร่อน)
ให้มะเขือเทศกับสตรอเบอรี่เพื่อต้านมะเร็ง   ให้กินสัปดาห์ละไม่ต่ำกว่า 10 ครั้ง จะป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมากได้ เพราะมันมีสารไลโคฟิน ซึ่งมีฤทธิ์ต้านมะเร็ง

พระคาถาสักกัตตะวา
(คาถาป้องกันและรักษาโรคมะเร็ง)

สักกัตตะวา พุทธะระตะนัง โอสะถัง อุตตะมังวุรัง
หิตัง เทวะ มุนุสสานัง พุทธะเตเชนะ โสตถินา
นัสสันตุปัททะวา สัพเพ ทุกขา วูปะสะเมนตุ เต
สักกัตตะวา ธัมมะระตะนัง โอสะถัง อุตตะมังวะรัง
ปริฬาหู ปะสะมะนัง ธัมมะเตเชนะ โสตถินา
นัสสันตุปัททะวา สัพเพ ภะยา วูปะสะเมนตุเต.
สักกัตตะวา สังฆระระนัง โอสะถัง อุตตะมังวะรัง
อาหุเนยยัง ปาหุเนยยัง สังฆเตเชนะ โสตถินา
นัสสันตุปัททะวา สัพเพ โรคา วูปะสะเมนตุเต

นัตถิ เม สะระณัง อัญญัง พุทโธ เม สะระณัง วะรัง
เอเตนะ สัจจะวัชเชนะ โหตุ เต ชะยะมังคะลัง
นัตถิ เม สะระณัง อัญญัง ธัมโม เม สะระณัง วะรัง
เอเตนะ สัจจะวัชเชนะ โหตุ เต ชะยะมังคะลัง
นัตถิ เม สะระณัง อัญญัง สังโฆ เม สะระณังวะรัง เอเตนะ
สัจจะวัชเชนะ โหตุ เต ชะยะมังคะลัง ฯ

ยังกิญจิ ระตะนัง โลเก วิชชะติ วิวิธัง ปุถุ ระตะนัง
พุทธะสะมัง ยีตถิ ตัสมา โสตถี ภะวันตุ เต ฯ
ยังกิญจิ ระตะนัง โลเก วิขขะติ วิวิธัง ปุถุ ระตะนัง
สังฆะสะมัง นัตถิ ตัสมา โสตถี ภะวันตะ เต 
โรคมะเร็งและวิธีแก้วิบากกรรม
วิธีทำบุญไถ่กรรม
ท่านต้องเริ่มต้นทำในวันเกิด วันพระ หรือวันอะไร หรือจะใช้วันครูก็ได้เหมือนกัน แล้วให้ท่านปฏิบัติดังนี้

- ก่อนที่จะขออโหสิกรรมนั้น ให้จุดธูป 16 ดอก บอกเทวดาทั้งหมดมาเป็นพยาน (จะสวดบทชุมนุมเทวดาก็ดี) 
- จุดธูป 4 ดอก บอกเจ้ากรรมนายเวรมารับบุญ (ถ้าจะให้ดีต้องจุดธูปตามกำลังบุญที่เกิดมา ซึ่งอันนี้ต้องมี วัน เดือน ปีเกิด ถ้าใครไม่รู้วัน เดือน ปีเกิด ต้องใช้ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ จากนั้นให้ท่านเริ่มทำดังนี้

1. ใส่บาตร 9 องค์ (ใส่วันเดียวกัน) กับข้าวนั้นจะใส่อะไรก็ได้ ใส่บาตร 5 องค์ 5 ครั้ง ในวันตามดวง แต่ถ้าเป็นกับข้าวที่เจ้ากรรมนายเวรต้องการจะดีมาก เพราะเป็นการส่งตรง 
2. สวดอิติปิโส  การสวดนั้น สวดไปทั้งหมด 3 ห้อง แล้วย้อนกลับมาสวดในห้องพระพุทธคุณ ที่มี 56 ตัว มากกว่าอายุ 1 จบ

3. สวดชินบัญชร และยอดพระกัณฑ์ 19 วัน

4. ท่านต้องนั่งสมาธิอย่างน้อย 15 นาที ท่านต้องเดินจงกรมอย่างน้อย 15 นาที

5. ท่านต้องทำมหาสังฆทาน ซึ่งมีดังนี้
- สังฆทานชุดใหญ่ 1 ชุดใหญ่ ในถังสังฆทานนั้นต้องมีร่วมยา ร่ม ไฟฉาย และรองเท้า ส่วนอย่างอื่นจะมีอะไรอีกก็ตามใจท่าน
- เครื่องบวชพระ 1 ชุด ต้องครบ และผ้าไตรนั้น ต้องเป็นผ้าที่ใส่แล้วเย็น เครื่องบวชพระก็มีบาตร (ของในบาตรต้องใส่ให้ครบ มิฉะนั้นเวลาบวชแล้วพระอุปัชฌาย์ไม่บวชให้) ตาลปัตร ผ้าไตร
- พระพุทธรูป 1 องค์ 5 นิ้ว 9 นิ้ว (ปางประทานพร ปางสมาธิ ปางอะไรตามดวง) ปิดทองแท้จะดีมาก พระจะใช้กี่นิ้วนั้นแล้วแต่ท่าน

6. ส่งของแทนตัวดังนี้
- ข้าวสารหนักเท่าตัว
- ผลไม้ ดอกไม้ สีตามดวง 
บางคนอาจจะทำแค่สังฆทานธรรมดาก็ได้ แต่จะสู้ทำมหาสังฆทานไม่ได้ ถ้าพอซื้อของทำมหาสังฆทานได้จะดี ตอนที่ท่านส่งมหาสังฆทาน หรือทำบุญอย่างอื่นนั้น ท่านต้องถวายของคนเดียว ห้ามใครช่วยถวาย เพราะเจ้ากรรมนายเวรจะได้บุญเต็มๆ คือได้เงินเต็มที่ (บุญคือเงิน)

ก่อนจะไปทำบุญทุกอย่าง ต้องบอกกับเจ้ากรรมนายเวรก่อน เพื่อให้ไปรับบุญ และจะส่งบุญนี้ให้แก่เจ้ากรรมนายเวร ท่านอย่าเพิ่งต่อรองนะ เพราะแทนที่ท่านจะหาย แต่ท่านกลับจะแย่ลงกว่าเดิมอีก

ต่อไปนี้จะเป็นวิธีการส่งบุญ ให้ทำบ่อยๆ การเบิกบุญรักษาโรคภัยไข้เจ็บ การเบิกบุญแก้ไขโรคโดยเจาะจงให้เฉพาะจุดนั้นๆ
วิธีส่งบุญเกี่ยวกับโรคมะเร็ง
การรักษาโรคภัยไข้เจ็บที่เกิดจากตัวเรา สืบเนื่องจากนายเวรผู้เคียดแค้นชิงชังกระทำทั้งสิ้น พระพุทธเจ้าท่านตรัสว่า ผู้ฆ่าสัตว์ย่อมอายุสั้น ผู้เบียดเบียนสัตว์ย่อมสุขภาพไม่ดี ดังนั้นการรักษาต้องส่งบุญไปให้แก่เจ้ากรรมนายเวรที่ทำให้เกิดอาการเจ็บป่วยนั้นๆ แล้ะให้เทวดาผู้รักษาตัวเรา ในขณะเดียวกันให้อธิษฐานว่า

“หมอยาใด ยาใด ที่สามารถรักษาอาการนี้ให้หายขาดได้ ขอให้เทวดาจงนำหมอนั้นมารักษาเรา เจ้ากรรมนายเวรได้รับบุญของเราแล้ว จงอโหสิกรรมให้เราด้วย ถ้าเราหายเราจะทำบุญให้แก่ท่านยิ่งๆ ขึ้นไป"

วิธีการให้บุญแก่เจ้ากรรมนายเวร ควรทำดังนี้เป็นตัวอย่าง เช่น คนป่วยที่เป็นมะเร็งตรงจุดไหน เมื่อส่งบุญให้คิดว่า “บุญนี้ให้แก่เจ้ากรรมนายเวร ที่ก่อให้เกิดการเจ็บป่วยตรง ....... พวกเชื้อโรคมะเร็งเมื่อได้รับบุญแล้ว ขอให้เจ้ามีชีวิตที่ดีขึ้น มีภพภูมิที่สูงขึ้น จงหลุดจากภาวะชีวิตชั้นต่ำเดี๋ยวนี้ เมื่อเราหายแล้ว เราจะทำบุญให้แก่พวกเจ้า ส่งชีวิตของพวกเจ้าให้สูงขึ้นเรื่อยๆ พวกเจ้าจงเลิกจองเวรจองกรรมในเราเสียที ตั้งแต่นี้เราจะตั้งตนอยู่ในศีลในธรรม เลิกการเบียดเบียนเข่นฆ่าชีวิตสัตว์อื่น ขอส่งบุญที่เกิดจากการรักษาศีลแก่เจ้าด้วย” และอย่าลืมว่าถ้าจะส่งบุญเก่านั้น จะต้องอธิษฐานดังนี้ก่อน

“ข้าขออำนาจของพระพุทธเจ้า พระธรรมเจ้า และพระสงฆ์ จงดลบันดาลบุญที่ข้าพเจ้าเคยทำไว้ให้ถึงแก่นายเวร และเชื้อโรคที่ก่อกวนอยู่ใน ....... จงเป็นสุขจากบุญที่ข้าพเจ้าให้นี้ แล้วออกจากร่างกายของข้าพเจ้าไปเถิด” ให้ระบุส่วนของร่างกายที่กำลังเกิดการเจ็บป่วย หรือมีเชื้อโรคก่อกวนอยู่ เช่น ป่วยเป็นมะเร็งตรงไหน ก็อธิษฐานเอาอย่างที่เขียนบอกไว้ข้างต้น ให้เทวดานำหมอมาให้เจ้ากรรมนายเวรปล่อย ฯลฯ

ขอย้ำว่า การเบิกบุญจากสวรรค์ ให้ท่านอธิษฐานจิตบ่อยๆ ทำได้ตลอดเวลาที่ท่านนึกขึ้นได้โดยอธิษฐานจิตดังข้างบนนี้

สำหรับบางคนที่ไม่ได้ทำกรรมในชาตินี้ ท่านผู้อ่านก็ต้องรู้กรรมในอดีตชาติ โดยการนั่งสมาธิ 
ส่วนอาหารที่ต้องใส่บาตรให้เจ้ากรรมนายเวรนั้น ต้องดูเป็นคนๆ ไป ให้แปรสภาพบุญเป็นตัวเรา ส่งไปให้เจ้ากรรมนายเวรฆ่า เพราะบางทีเขาต้องการชีวิตเรา

“ข้าขออำนาของพระพุทธเจ้า พระธรรม และพระสงฆ์ จงดลบันดาลบุญกุศลทั้งหลายที่ข้าพเจ้าเคยทำไว้ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จงเนรมิตเป็นตัวของข้าพเจ้าให้เจ้ากรรมนายเวรที่จะมาถึงตัวข้าพเจ้า ให้เขาได้แก้แค้นร่างกาย ที่เกิดจากบุญที่ข้าพเจ้า ส่งไปให้เถิด” หลวงพ่อท่านบอกว่า บุญที่เราโอนให้จะเนรมิตเป็นตัวเราไปให้เจ้ากรรมนายเวรฆ่า

ในกรณีที่เจ้ากรรมนายเวรไม่ยอม คือถ้าเขาจะล้างแค้นเราอย่างเดียว เขาก็จะได้ฆ่าบุญที่เป็นตัวปลอมเราไป ใครเจอเหตุการณ์ไม่ดีในชีวิต ก็ลองเอาไปปฏิบัติพิสูจน์ดู มันทำไม่ได้ยากอะไร เงินก็ไม่เสีย 

ที่เล่ามานี้เปรียบเสมือนผู้เขียนเอาผลไม้มาให้ท่านผู้อ่านลองกินดู ถ้าท่านไม่ชิมดู แล้วจะรู้ไหมว่ารสชาติเป็นอย่างไร หวานหรือไม่ ถ้าท่านลองกินผลไม้ที่ผู้เขียนยื่นให้นี้ แล้วพบว่ามันเป็นผลไม้วิเศษที่สามารถชุบชีวิตท่านให้ได้มีชีวิตที่ดีขึ้น 
หมายเหตุ
สาเหตุการเป็นมะเร็งนั้น มาจากหลายสาเหตุ ต้องมาดูวิบากกรรมแต่ละคน
ความคิดเห็นที่ 2

โอ
11 มี.ค. 2556
เวลา 12:48 น.

171.5.49.112
ลองทานน้ำต้นอ่อนยอดข้าวสาลีดูไหมคะ เพราะวิจัยของคนที่ทำตัวนี้อยู่เมืองนอกเขาก็เปนมะเร็งล้ำไส้เหมือนกันคะ ระยะสุดท้ายด้วย ย่าของดิฉันก็เป็นมะเร็งลำไส้เสียดายท่านไม่ได้กินเรารู้จัก ยอดต้นอ่อนช้าเกินไป มิงั้นเราอาจจะทำให้ท่านหายหรือบรรเทาลงก่อนวัยที่ท่านจะจากไป ถ้าคุนลองทานแล้วหายดิฉันจะดีอย่างมากเลยคะ ตอนนี้เราก็ทำเองกินเองก่อนอยู่คะ

ความคิดเห็นที่ 3

jub
28 เม.ย. 2556
เวลา 15:25 น.

183.89.249.66
ลองรักษาที่ พ่อปู่เขี้ยวเพชร  อยู่เพชรบุรีดูมั้ยคะ
ถ้าสนใจลองหาข้อมูลในgoogle  รักษาหายมาหลายท่านแล้วคะ
ความคิดเห็นที่ 4

วิชิต
28 เม.ย. 2556
เวลา 22:32 น.

125.25.26.105
เพื่อนผมขับเรือ/ทำไร่/หาปลา/ค้าขายอยู่แก่งกระจาน เป็นแบบที่กระทู้ครับ ต้องมาหาหมอที่รามาบ่อยๆ อาศัยสิทธิ์รักษาเบิกได้ หมอทำท่านัดต่อลำไส้ครั้งแล้วครั้งเล่าก็ไม่ยอมนัดผ่าซักที ผมเอาเล่มเดียวคุ้มโรคภัยของพี่อ.จำรัสไปฝาก เลยได้ลองกินสมุนไพรครอบจักรวาล กินไปกินมาหมอบอกรักษาตัวดีมาก หมอลองล้วงรูถ่าย(ตูด)เพื่อจะดูว่ามีโอกาสกลับมาใช้ได้ไหม แต่หมอทำเหมือนซาดิส เพื่อนผมเกือบต้องไปรักษาในคุกแบบกำนันเป๊อะ กลายเป็นว่าต้องมารักษาแผลจากหมอซาดิสอีกต่างหาก เพื่อนเลยไม่หวังต่อสายตรง คงใช้บาสพาสเรื่อยมา ต่อมาผมทำฮอโมนไข่ไปให้กิน(หลังจาลองกับตัวผมเองและคนใกล้ชิด) 7 วันโทรกลับมาบอก "เยี่ยม ๆ แจ๋วจริงๆ ช่วยสุขภาพดีขึ้นเห็นๆ" ระยะหลังเพื่อนทำเองซะเลย แต่บ่นว่าสาวยาคูลท์ไม่มาขายแถวนี้ จนบางครั้งผมไปเที่ยวต้องติดไปฝากด้วย ทุกวันนี้ยังคงรักษาทั้งแบบใหม่และสมุนไพร+ฮอโมนไข่ พร้อมกับใช้ชีวิตขับเรือ/ทำไร่/หาปลา/ค้าขาย + ถุงหน้าท้องเป็นปกติ คนธรรมดายังอาย
ความคิดเห็นที่ 5

น้ำส้ม
11 ส.ค. 2556
เวลา 16:14 น.

125.25.136.252
นู่มีคนนึงอยากแนะนำ น่าจะช่วยให้ดีขึ้นได้มาก เพราะชีวิตคนที่เรารักสำคัญที่สุด ถ้าสนใจก็สอบถามได้นะค่ะ jupitel_angle@hotmail.com พี่คนนั้นเขาอยากช่วยคนจริงๆ นู๋ได้รู้จักกับเขาเขาเลยบอกว่าถ้ามีใครที่ประสบปัญหาก็ปรึกษาเขาได้เลย
ความคิดเห็นที่ 6

ชาเย็นใส่นม
14 ส.ค. 2556
เวลา 14:51 น.

210.213.58.93
ลองดู ลองฟัง ประสบการณ์คนเคยเป็นมะเร็งลำใส้มาก่อน เผื่อช่วยได้บ้าง >> http://youtu.be/6NNW0TFVVcg
ความคิดเห็นที่ 7

จำรัส เซ็นนิล
28 ส.ค. 2556
เวลา 7:59 น.

115.67.3.81
ถ้ามีจิตช่วยกันจริงๆเขียนมาเลยครับ เปิดเผยเลยครับ ผุ้ป่วยจะได้รู้กันเยอะๆ
ความคิดเห็นที่ 8

อนชา
8 ก.ย. 2556
เวลา 18:44 น.

115.67.98.4
พ่อเป็นมะเร็งตับและลำไส้ต้องทำทวารเทียมหมอบอกอยู่ได้ประมาณ 6 เดือน ปัจจุบันนี้ครบ 6 เดือนแล้วยังช่วยตัวเองได้รับประทานยาสมุนไพรจากวัดสระแก้ว อ.ลาดยาว นครสวรรค์ จากเดิมออกจากรพ.มาอาการ ย่มากให้คีโมได้ครี้งเดียวต้องหยุดแพ้มากๆ
ความคิดเห็นที่ 9

อนชา
8 ก.ย. 2556
เวลา 18:47 น.

115.67.98.4
ฮอร์โมนไข่คืออะไรช่วยตอบด้วยวิธีทำอย่างไร
ความคิดเห็นที่ 10

แตงโม
23 ต.ค. 2556
เวลา 14:26 น.

94.234.170.47
ที่วัดสระแก้วตอนนี้ยังมียาให้กินอยู่ไหมครับ พ่อผมก้ป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ลามไปตับแล้วครับ
ความคิดเห็นที่ 11

แอม
13 พ.ย. 2556
เวลา 16:13 น.

101.109.118.60
ยาดีมีอยู่จริง แฟนฉันก็ป่วยเป็นมะเร็ง ลำใส้ ระยะที่3 ทีแรกผ่าตัดแล้วก็ไม่ดีขึ้นแต่ มีคนมาแนะนำให้ กินสมุนไพร ต้มทานมาปีกว่า หายขาดแล้วค่ะ ผ่านมา7ปีแล้ว ไม่กลับไปเป็นอีกเลย ถ้าสนใจจะแนะนำให้ไปซื้อมาต้มกินดู เผื่อจะได้หายจากโรคร้าย
ความคิดเห็นที่ 12

sam
13 พ.ย. 2556
เวลา 22:11 น.

223.205.246.222
เรียนคุณ แอม ช่วยกรุณาบอกสูตรตัวยารักษามะเร็งในสูตรของคุณด้วยนะครับ...เพื่อจะได้ช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งผู้ยากไร้ที่มีความหวังกัน...ด้วยนะครับ ....ขอกราบขอบคุณล่วงหน้าเป็นอย่างสูงครับ...
ความคิดเห็นที่ 13

แอนนี่
19 พ.ย. 2556
เวลา 0:01 น.

115.67.134.222
คุณแอมคะตอนนี้น้ากำลังเป็นมะเร็งขั้นสามอยู่คะรอผ่าตัดพรุ่งนี้ ขอสูตรด้วยนะคร้า
ความคิดเห็นที่ 14

ree
22 พ.ย. 2556
เวลา 10:56 น.

125.24.71.13
วัดสระแก้วพระท่านยังจ่ายยาอยู่ค่ะ ยกเว้นวันพระนะคะ
ความคิดเห็นที่ 15

ree
22 พ.ย. 2556
เวลา 10:58 น.

125.24.71.13
คุณแอมคะ รบกวนด้วยค่ะ มีคนรอความหวังอยู่ค่ะ
ความคิดเห็นที่ 16

แอม
30 พ.ย. 2556
เวลา 11:51 น.

125.27.83.215
เมล์ฺban_lanboon@hotmail.com
ความคิดเห็นที่ 17

แอม
30 พ.ย. 2556
เวลา 12:07 น.

125.27.83.215
เป็นสมุนไพรลองติดต่มานะคะ เผื่อคนป่วยทานแล้วดีขึ้น คนที่แนะนำมาขายให้ก็เป็นมะเร์งตับระยะสุดท้ายหายขาดมา10ปีแล้ว คนเราต้องมีความหวังค่ะ
ความคิดเห็นที่ 18

เบต้าจี
12 ธ.ค. 2556
เวลา 16:47 น.

171.100.25.2
ขอบอกต่อสิ่งที่ดีๆนะครับ และถ้าข้อความนี้สร้างความรำคาญหรือไม่เป็นประโยชน์ก็ลบทิ้งไปนะครับ..... รู้ไว้เป็นข้อมูลนะครับ : ข้อมูลการรักษามะเร็งแบบแพทย์แผนทางเลือกหน่อยนะครับ การรักษาโรคมะเร็ง นั้นมีอยู่ 4 ทาง 1.การผ่าตัด 2.การฉายรังสี 3.การใช้เคมีบำบัด 4.ภูมิคุ้มกันบำบัด เรื่องการรักษาด้วยภูมิคุ้มกันบำบัดนั้น ศ.ดร.นพ.สมศักดิ์ วรคามิน (ผู้แต่งหนังสือ เบตากลูแคน ดีที่สุดในโลกที่มนุษย์เคยค้นพบ) ได้มีการรวบรวม และเขียนเป็นหนังสือขึ้นมา เพื่อเป็นแหล่งความรู้ และเป็นทางรอดให้กับผู้ป่วยมะเร็ง ลองไปซื้อหนังสือเล่มนี้มาอ่าน แล้วจะรู้ว่าเบต้ากลูแคนเหมาะที่สุดสำหรับผู้ป่วยมะเร็งทุกชนิดทุกระยะ และช่วยให้ผู้ป่วยที่ต้องทำ คีโม หรือฉายแสง แข็งแรงเร็ว สร้างเม็ดเลือดขาวได้เร็วด้วย เน้นว่ามันทำงานโดยตรงในการกระตุ้นไขกระดูกให้ผลิตเม็ดเลือดขาว ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม >>http://eglucan.blogspot.com เบต้าจี กับ มะเร็งปอด ระยะที่ 4 http://youtu.be/NqbLQWpAg-0 เบต้าจี กับ มะเร็งกระเพาะอาหาร >> http://youtu.be/jsbEP3RhPsM เบต้าจี กับมะเร็งลำใส้ใหญ่ http://youtu.be/rhac0LlcQ7Q เบต้าจี กับ มะเร็งเต้านม http://youtu.be/EWQCJqMCPsM เบต้าจี กับ มะเร็งกล่องเสียงระยะที่ 3 http://youtu.be/l3Pq725_9Aw เบต้าจี กับ มะเร็งตับ http://youtu.be/DceIuVM3bQ4 เบต้าจี กับ มะเร็งในโพรงจมูก http://youtu.be/bUuktFYYdGE ถ้าอยากดูผลลัพธ์ของผู้ป่วยมะเร็งที่ส่วนอื่น เข้าไปที่ www.youtube.com แล้วค้นหาด้วย "เบต้าจี"
ความคิดเห็นที่ 19

ส้ม
20 มี.ค. 2557
เวลา 16:29 น.

110.78.144.92
อาการของโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ระยะสุดท้ายเป็นอย่างไรคะ
ความคิดเห็นที่ 20

poom cdt
6 เม.ย. 2557
เวลา 15:42 น.

49.230.140.78
เรียนคุณแอมครับ ตอนนี้ยายผมเป็นมะเร็งลำไส้ัใหญ่ระยะสุดท้ายเเล้วครับ ตอนนี้ลามไปถึงตับแล้วครับ ผมขอสูตร ยาสมุนไพรที่รักษาแฟนคุณหน่อยครับ เผื่อจะทำให้ยายผมอาการดีขึ้น
12
ไม่สามารถแสดงความเห็นได้ ย้ายไปเว็บบอร์ดใหม่ ที่นี่ เว็บบอร์ดใหม่Webboard New
--