เรื่องเล่าสุขภาพ

ขออภัย
ขออภัย

   ต้องขออภัยแฟนคลับทุกท่าน ที่เข้ามาเยี่ยมจนเก้าอี้รับแขกไม่เพียงพอ..เว็ปล่ม ๒๗ มค. ๒๕๕๖  บัดนี้ได้สำรองที่นั่งเพิ่มเติมให้แล้วครับ ตามประสาคนเบี้ยน้อยหอยน้อย
วันนี้ผมลงพื้นที่จังหวัดอุทัยธานี ตามหาของดีมาฝากทุกท่านครับ ( เต้น ถุงนอน กล้อง สมุดบันทึก) พร้อมสมุนไพร แจกสมุนไพรทุกที่ที่ไปเยี่ยม ปลูกเป็นที่ระลึก มีประโยชน์ได้ใช้คราวจำเป็น   ฝากถึง สว. (สูงวัยทั้งหลาย)
ที่เลี้ยงหลานอยู่ หลานโตขึ้นทุกวัน เราก็เหี่ยวลงทุกวัน ฮ่าๆๆ   จงให้รางวัลแก่ชีวิต พักผ่อนหาความชอบความสุข พรุ่งนี้..ไม่รู้ยังมีลมหายใจอยู่หรือไม่....เงินทองเก็บบ้างใช้บ้าง  อย่าเก็บให้คนอื่นใช้  เห็นมาแล้วจริงๆครับ 

   สำหรับผม...ผมจะไปทุกที่ที่ผมอยากไป เหมือนอ่านหนังสือ..อ่านมากรู้มาก เมืองไทยยังมีของดีอีกเยอะ   มีคนต่อว่าผมเวลาไปมาแล้วเขียนให้จบหน่อยเขียนเป็นตอนๆ
รออ่านจนเมื่อย ฮ่าๆๆ  ( บังคับผมไม่ได้นะครับ)  ฮ่าๆๆ ผมไม่ได้ทำสัญญาผูกมัดหรือรับซองใคร ฮ่าๆๆ อยากเขียนก็เขียน หยุดไปห้องน้ำ อาบน้ำ ไปนวดบ้าง เที่ยวบ้าง ฮ่าๆๆ
ปล่อยไปตามธรรมชาติ ร้อน แดด ฝนหนาว ปล่อยไปตามธรรมชาติ  บางครั้งอารมณ์มันไม่ให้ก็เขียนไม่ออกนะครับ ฮ่าๆๆ  คุยสนุกๆนะครับ ผมจะพยายามทำให้ถูกใจทุกท่าน ขอให้ท่านมีความสุข ผมก็พลอยมีสุขด้วยครับ
   

   
  คนกลาง....เดี๋ยวนี้ผมเที่ยวอย่างเดี่ยว เชื่อคุณจำรัส แล้วเป้นอย่างนี้แหละครับ แฮะๆๆๆ
   

blog comments powered by Disqus