เรื่องเล่าสุขภาพ

พลังบุญ"การใช้บุญรักษาโรค"
พลังบุญ
“การใช้บุญรักษาโรค”
                       จำรัส  เซ็นนิล  รวบรวม/เรียบเรียง
“ คุณจำรัส เชื่อเรื่องการใช้พลังบุญรักษาโรคหรือเปล่า” นี่เป็นคำถามที่คุณสมศักดิ์ ผู้เสริมต่อสูตรหัวเชื้อสมุนไพรกลั่นเทพประทานสังหารโรคตั้งคำถามผม ทำให้ผมสงสัยยิ่งนัก เพราะทั้งชีวิตไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน
 “เรื่องนี้ หลวงพ่อเกษม  อาจิญณสีโล วัดป่าสามแยก บ้านห้วยยางทอง  ต.วังกวาง อ.น้ำหนาว จ.เพชรบูรณ์ ท่านได้ศึกษา มีอยู่ในพระสูตรของ องค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า” ยังไม่ทันที่จะพูดอะไรคุณสมศักดิ์ ก็บอกว่า
“ทำไมเกจิอาจารย์ดังๆบ้านเรามรณภาพแล้วศพไม่เน่ารู้ไหม เพราะสังขารท่านไม่มีเชื้อโรค ที่จะมาย่อยสลายคอยแทะกิน ส่วนตัวมนุษย์เรายังไม่ตายเชื้อโรคก็มาคอยจ้องทำลายกินอยู่แล้ว ผมเริ่มมองเห็นมโนภาพตามที่คุณสมศักดิ์บอก
“คนเราไปเบียดเบียนสิ่งมีชีวิตสัตว์อื่นให้เขาเดือดร้อนทุกข์ทรมานไว้เยอะเขาเหล่านั้นจะอาฆาตแค้นในตัวเรา ที่นี่เมื่อสัตว์เหล่านั้นตาย ก็จะไปเกิดในภพภูมิที่ต่ำๆเป็นพวกเชื้อโรค เชื้อจุลินทรีย์ ไวรัสต่างๆแล้วคอยจังหวะคอยโอกาสที่จะเล่นงานคน ผู้ที่เคยทำร้ายเขาไว้ เมื่อเขาเหล่านั้นมีจังหวะตอนไหน ก็จะเข้าไปอยู่ตามร่างกายของคนๆนั้น เมื่อเข้าไปแล้วก็จะทำให้คนๆนั้นเกิดอาการเจ็บป่วยไม่สบายขึ้น” โอ้โห้ คุณสมศักดิ์ ทำไมรู้ละเอียดอย่างนี้ คุยเป็นฉากๆ คุยยังไม่พอยังมอบหนังสือของหลวงพ่อเกษม มาให้ผมไปอ่านที่บ้านอีก
“ว่างๆผมไปวัดบ่อย เลยได้ความรู้จากหลวงพ่อมา ผมทำทุกวัน” คุณสมศักดิ์ พูดเปรยๆให้ฟังกลัวผมไม่เชื่อ
      หลังจากได้หนังสือพลังบุญ “การใช้บุญรักษาโรค” แล้ว ผมก็เปิดอ่านบ้างไม่อ่านบ้าง เพราะไม่ค่อยเข้าใจอ่านได้หน้าสองหน้าก็วาง จนกระทั่งเมื่อวันที่ ๒-๓ มีนาคม ๒๕๕๕ ผมได้มาเยี่ยมญาติที่มารักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช ก็พกหนังสือเล่มนี้มาด้วย เพื่ออ่านยามว่าง ยิ่งอ่านทำให้ผมยิ่งกลัว เพราะเป็นเรื่องของจิตวิญญาณของสิ่งมีชีวิต รู้อยู่แล้วว่าบรรยากาศในโรงพยาบาลเป็นแหล่งรวมเชื้อโรคทุกชนิด
     อ่านจบแล้วผมไม่กล้าลงลิฟ ดูวันวังเวง ลิฟโรงพยาบาลก็ใหญ่ สามารถเข็นรถเปลผู้ป่วยเข้ามาได้ ผมต้องเดินขึ้นลงทางบันได เพื่อความสบายใจ อ่านจบเล่มเริ่มจินตภาพมองเห็นเชื้อโรคนับล้านๆชีวิตกระจายเต็มโรงพยาบาลไปหมด เอ้า..ไปกันใหญ่แล้วนายจำรัส
    หลวงพ่อเกษมบอกว่าเชื้อโรคที่อยู่ในร่างกายมนุษย์เมื่อหมอฉีดยาเข้าไปมันก็ตาย เชื้อโรคก็มีดวงจิตเหมือนกัน มันเล็กมากแม้แต่กล้องจุลทรรศน์บางชนิดก็มองไม่เห็น แต่อาตมาเห็น เชื้อโรคเหล่านี้มันจะเกิดในตับ ปอด  หัวใจ ในไต ในร่างกายเรา                                        วิธีอุทิศบุญ
  ตะโกนดังๆในใจ   “ ขออำนาจพระพุทธ  พระธรรม พระสงฆ์ จงดลบันดาลบุญข้าฯ ให้ถึงแก่สัตว์ทั้งปวงที่กวนที....( บริเวณที่ปวดที่เป็นโรค )....ข้านี้”  อุทิศบุญให้พวกเขาอย่างนี้ทำมากๆทำบ่อยๆโอนบุญให้เฉพาะบริเวณที่เจ็บป่วยเท่านั้น ทำทุกวัน ทำเป็นปีจะไม่มีนายเวรมากวนอีกเลย  หลวงพ่อเกษม  อาจิณณสีโล บอกว่า แม้แต่ การขากเสลด ก็ต้องอุทิศบุญให้เขา
“ ขออำนาจพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ จงดลบันดาลบุญข้าฯให้เป็นอาหารการอยู่กิน ให้พวกไวรัสแบคทีเรียที่ออกไปนี้ ไปสบายแล้ว อย่ากลับมาอยู่ในตัวเราอีกนะ อยู่รอบๆคอยเฝ้าอย่าให้ใครเข้ามานะ เราจะให้พลังบุญแก่พวกเธอ” หลวงพ่อบอกว่าเวลา อาบน้ำชำระร่างกายก็ทำเหมือนกันให้อุทิศบุญเหมือนดังที่ว่าไว้นี้
   อธิษฐานส่งบุญ  “ ขออำนาจพระพุทธพระธรรม พระสงฆ์ จงดลบันดาลบุญข้าฯ ให้ถึงแก่พวกที่มาเอาเชื้อโรคออกจากร่างกายนี้ไป และให้ถึงแก่พวกเชื้อโรคที่ออกมาด้วย”
 อธิษฐานเปิดบุญ  “ ขออำนาจพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ จงดลบันดาลบุญข้าฯ ให้เปิดโอกาสแก่ผู้ที่มารักษาข้าและพวกเชื้อโรคที่ออกจากร่างกายข้าให้อธิษฐานเอาบุญของข้าได้”
    เรื่องจริงที่เหลือเชื่อหลวงพ่อเกษม ท่านมีหลายโรครุมเร้า แต่หลังจากท่านได้ปฏิบัติเช่นนี้ ปัจจุบันโรคภัยที่มารุมเร้าท่านหายหมด ร่างกายแข็งแรงอย่างน่าอัศจรรย์   เมื่อทำเช่นนี้แล้วจะไม่มีนายเวรมาก่อกวนอีกเลย
    หลวงพ่อเกษมบอกว่า ผลทานให้พวกสัตว์ประเภทชั้นต่ำๆ   ผลศีลให้แก่สัตว์ประเภทชั้นกลาง ผลภาวนาให้แก่สัตว์ประเภทชั้นสูง หลวงพ่อท่านมองเห็นเชื้อโรคได้จริงๆถ้าท่านอยากรู้ลึกซึ้งกว่านี้ให้ไปที่วัดป่าสามแยก หมู่ ๙ บ้านห้วยยางทอง ต.วังกวาง อ.น้ำหนาว จ.เพชรบูรณ์
( ไม่มีหมายเลขโทรศัพท์ครับ)
    ผู้ใดป่วยเป็นโรคอะไรก็ตาม ให้อุทิศบุญและอธิษฐานให้ญาติทิพย์และเทวดาช่วยหายา ถ้าเคยกินยาอะไรแล้วดีขึ้น ให้กินยานั้นเหมือนเดิม สิ่งที่ควรจะเพิ่มคือ การอุทิศบุญเร่งเข้าวันละหลายพันรอบ เมื่อนายเวรไม่อยู่ โรคต่างๆก็จะหายเร็วขึ้นเพราะยาต้านโรคแต่ละอย่างมีอานุภาพอยู่แล้ว
    อย่าลืม เวลาอุทิศบุญเครื่องรางของขลังของปลุกเสกต่างๆมีอานุภาป้องกันให้อุทิศบุญไม่ออก ป้องกันผีที่อยู่ในร่างกายให้ออกไม่ได้และญาติทิพย์หมอทิพย์เข้าช่วยเหลือได้ลำบากหรือไม่ได้เลย ควรถอดออกก่อน
         ทุกวันนี้เวลาผมกินยาไปฆ่าเชื้อโรค ต้องแผ่บุญให้เชื้อโรคทุกครั้ง ขอให้คุณเชื้อโรคไปดี
         อย่าได้จองเวร ให้กันและกันเลย ฮ่าๆๆๆ
 
                                 --------------------------------------------------------------------
                                                                                   เขียนที่ รพ.ศิริราช กรุงเทพฯ
                                                                                       เสาร์ที่ ๓ กพ.๒๕๕๕
 
 

blog comments powered by Disqus